โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา ได้เข้าร่วมโครงการ "โรงเรียนหัวแข็ง รณรงค์การใส่มวกกันน็อก" สังคมหัวแข็งปี 6 นำโดย นางจุไรรัตน์ เอิบกมล
ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อรณรงค์ ปลูกจิตสำนึกและเปลี่ยนพฤติกรรมให้คนไทยใส่มวกกันน็อกจนเป็นนิสัย โดยได้รับการสนับสนุนจาก บ.ไทยฮอนด้า แมนนูแฟคเจอริ่ง จำกัด