APEC และ ยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ
โพสเมื่อ : 15 พ.ย. 65
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัลจากโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปี 2565
โพสเมื่อ : 02 พ.ย. 65
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
โพสเมื่อ : 02 พ.ย. 65
โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการผ่านศิลปะ
โพสเมื่อ : 27 ต.ค. 65
ต้อนรับ ดร.วิชาวัฒน์ อิศรภักดี ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการต่างประเทศ ในการเดินทางมามอบทุนการศึกษาโรงเรียนเครือข่ายยุวทูตความดี ให้แก่ 6 โรงเรียน จำนวน 35 คน
โพสเมื่อ : 26 ต.ค. 65
การต้อนรับคุณครู ธรรมนุญ คนตรง ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 18 ต.ค. 65
การต้อนรับคุณครู ภานุวัต เฮียงจันทา ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 18 ต.ค. 65
ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเรา การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 03 ต.ค. 65
โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยาขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเราในการแข่งขันงานมหกรรมวิชาการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ “OPEN HOUSE 2022” ภาคกลาง โซน A B C และ D ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ รวมทั้งสิ้น 6 รายการ
โพสเมื่อ : 03 ต.ค. 65
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
โพสเมื่อ : 05 ส.ค. 65
สพป.อย.1 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการปลูกฝังสร้างจิตสำนึกและค่านิยมการต่อต้านและไม่ทนต่อการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
โพสเมื่อ : 11 ก.ค. 65
จัดกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2565
โพสเมื่อ : 07 มิ.ย. 65