ผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการทั้ง4ฝ่ายเข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการและรองเขตพื้นที่การศึกษา
วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ผอ.จุไรรัตน์ เอิบกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.กัลยา มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1, รองฯ รัชดา ทองสุข และ รองฯ ภัทรมาศ ภะสะศิริกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 และรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1