???? "APEC และ ยุวทูตความดี กระทรวงการต่างประเทศ"
เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ตัวแทนนักเรียน ผู้บริหารและครูโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้แนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio Circular-Green Economy Modle : BCG) พร้อมทั้งรับมอบชั้นหนังสือจากกระดาษรีไซเคิล ♻️ โครงการ Recycling for Kids จากบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) (SCG) ในงานการประชุมเอเปค 2022 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร
นอกจากนี้ ตัวแทนนักเรียนของเรายังได้มีโอกาสถ่ายรูปร่วมกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งท่านได้กล่าวทักทายและให้กำลังใจเหล่านักเรียนด้วยความเป็นกันเอง ????