วันนี้ (2 พ.ย.65) นางจุไรรัตน์ เอิบกมล ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ซึ่งได้แก่
1. ด.ญ.ปัณฑาทิตา บำรุงสรณ์
2. ด.ญ.กฤษกร วงศ์วรรณ
3. ด.ญ.นวพร ศรีสุข
4. ด.ญ.เพ็ญจิรัชญา ลิมปกาญจน์เวช
ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการผ่านศิลปะ" ระดับประถมศึกษา ปี 2565 ภาคกลาง???? ซึ่งจัดในวันที่ 28-29 ต.ค. ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ฝึกซ้อมโดย คุณครูอภินันท์ สินเสริมเมือง ได้รับรางวัลมูลค่ารวม 70,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร เหรียญรางวัล และโล่รางวัล