กลับหน้าแรก
             ภาพประกอบข่าว
โพสต์เมื่อวันที่ : 22ก.พ.61
IP : 202.29.176.80
เจ้าหน้าที่ :
darawan
เปิดอ่าน : 165 / 0 ความเห็น
คะแนนของข่าวนี้
           รายละเอียดของข่าว

นักเรียนโรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยาได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 ครั้งที่ 13 .....

ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล (รุ่นอายุ  10 ปี)

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว ด.ช.พชรพล  สนธิพันธ์

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว  ด.ญ.ณิชากานต์  สุขแพทย์

ได้รับรางวัลที่ 3 ประเภทชายคู่ ด.ช.พชรพล  สนธิพันธ์ , ด.ช.ภัครพงศ์  ลักษณะโยธิน

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ ด.ญ.ณิชากานต์  สุขแพทย์ , ด.ญ.เภณุกา  อัศวเอกะวานิช

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทคู่ผสม  ด.ญ.เภณุกา  อัศวเอกะวานิช ,  ด.ช.ภัครพงศ์  ลักษณะโยธิน

ไม่มีความเห็น

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
ประกาศการประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามกีฬาหญ้าเทียมพร้อมลู่วิ่งยางสังเคราะห์ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) [16]
ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าร่วมโครงการความเป็นเลิศสู่อัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ [184]
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีคุณสมบัติครบและมีสิทธิ์จับฉลากเข้าเรียนชั้นอนุบาลปีที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ [349]
ประกาศผลการสอบนักเรียนเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการ (Mini English Program) ปีการศึกษา 2561 [319]
การแข่งขันกีฬานักเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 ครั้งที่ 13 [165]

โรงเรียนอนุบาลพระนครศรีอยุธยา ถนนอู่ทอง ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 โทรศัพท์ 0-3525-1133, 0-3524-5052
e-mail : anuban_ay@hotmail.com